Kết quả tìm kiếm

Tìm hiểu tổng quan về dự án V Green City Phố Nối

600 Triệu
dự án V-Green City Phố Nối Km 33 đường 39A Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên, , TP.Thái Nguyên
Xem thêm nhà đất khác tại
Thêm vào mục quan tâm
380

V-Green City Phố Nối là dự án được giới đầu tư đánh giá cao khi thừa hưởng cơ sở hạ tầng và trục giao thông thuận lợi kết nối giữa quốc lộ hiện đại bậc nhất Việt Nam: 5A và 5B. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn quan tâm về cảnh quan và môi trường sống hứa hẹn là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại nhất Việt Nam.
Chủ đầu tư V Green City chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long. Một trong những công ty có tiếng trong việc khai thác và xây dựng chung bất động sản và được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua.
Những tiện ích nổi bật của dự án V Green City
Bên cạnh việc chú trọng về thời gian thi công, bản vẽ thiết kế ổn định thì khu đô thị Phố Nối Hưng Yên còn được lòng khách hàng bởi những tiện ích trong khu đô thị. Nhìn chung, V Green City có đầy đủ tiện ích đáp ứng được nhu cầu của người dân sinh sống tại đây.
Trung tâm thương mại hiện đại với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
V Green City xây dựng khu trung tâm thương mại hiện đại với nhiều quán cà phê, khu ăn uống, nhà hàng hấp dẫn chắc chắn là lựa chọn hợp lí cho mọi người khi có nhu cầu tụ họp, gặp gỡ và giải tỏa căng thẳng.
Hồ nước điều hòa
Hồ nước điều hòa giúp khu đô thị V Green City luôn xanh mát, khí hậu ôn hòa, độ ẩm được cân bằng xứng đáng là thành phố xanh trong mắt mọi người.
Khu thể thao, tập Gym được đầu tư kỹ lưỡng
Nhằm hướng đến cuộc sống bền vững cho mọi người, chủ đầu tư V Green City chú trọng xây dựng khu tập thể thao rộng rãi với nhiều trang thiết bị kĩ thuật, máy móc tiên tiến giúp bạn luôn ổn định, nâng cao sức khỏe bản thân.
Hệ thống trường học chất lượng
Tất cả trường học trong dự án V Green City được đầu tư một cách nghiêm túc. Cụ thể, trang thiết bị phòng học và công cụ hỗ trợ dạy học hiện đại, giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, môi trường học hành thoải mái giúp con em của cư dân tại đây phát triển tốt nhất.
Mật độ che phủ cây xanh tại V-Green City dày đặc
Đúng với tên dự án V Green City, chủ đầu tư cho trồng khá nhiều cây xanh cho nên mật độ che phủ cây xanh tại khu đô thị này rất cao, khí hậu luôn trong trạng thái cân bằng, trong lành. Người dân sinh sống tại đây có thể tản bộ, trẻ em có thể vui chơi mà không lo bất cứ sự tác động có hại nào của môi trường.
Hệ thống an ninh được đảm bảo
An ninh tại đây luôn được đảm bảo khi hệ thống camera được lắp đặt nhiều, nhân viên tận tâm với nghề và luôn có mặt khi bạn có nhu cầu.
Đến với https://vgreencity.phuvilla.com/ bạn sẽ được đảm bảo những giá trị bền vững nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật tiến độ thi công và các thông tin mới nhất cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.
Phòng kinh doanh dịch vụ V-Green City
Lê Tiến Đạt: 0974.961.722
https://vgreencity.phuvilla.com/
ADD: A-LK06 17 Km33, QL 39A, Liêu xá, Yên Mỹ, Hưng Yên

Mã tin đăng: 18792
Giá: 600 Triệu
Hướng Nhà: KXĐ

Liên hệ

Bạn có thể trả lời tin nhắn trong mục "Hộp tin nhắn" trong trang tài khoản của bạn.

Bình luận

Bạn cần phải đăng nhập để viết trả lời

So sánh bất động sản